Give us a Call
+6622772893
Send us a Message
Baac.contact@gmail.com
Opening Hours
Open Daily Until 8:00PM

การซ่อมแซมเซลล์  คือการดูแลและบำรุงเซลล์ที่เสื่อมประสิทธิภาพ ด้วยการฉีดเซลล์หรือองค์ประกอบของเซลล์เข้าไป เพื่อแก้ไขปัญหาของเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ร่างกายจะนำเซลล์ใหม่ไปยังจุดเป้าหมายได้เองโดยอัตโนมัติ เพื่อไปกระตุ้นเซลล์อื่นๆ ให้มีการแบ่งตัวและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นเซลล์เหล่านั้นให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อคนมีอายุที่มากขึ้น เซลล์ซึ่งประกอบกันเป็นอวัยวะและร่างกายของเราค่อยๆ เสื่อมลงไป เซลล์เหล่านี้บางส่วนก็ตายไป ขณะที่ส่วนใหญ่ยังไม่ตาย แต่ไม่สามารถทำงานได้ เมื่อมีเซลล์ที่เสื่อมและหยุดทำงานมากขึ้น ก็ก่อให้เกิดอาการของโรคต่างๆ รวมทั้งความเสื่อมและความชรา การรักษาและป้องกันโรคที่แท้จริง จึงควรเริ่มต้นที่การซ่อมแซม และบำบัดเซลล์

 

เซลล์ ซ่อม เซลล์ (Cell Heals Cell)

เมื่อเซลล์ในร่างกายถูกทำลายลง ทำให้เราเข้าสู่วัยชรา เร็วกว่าที่ควรจะเป็น และเมื่อเซลล์อ่อนแอ ร่างกายก็จะถูกคุกคามด้วยโรคร้ายต่างๆ อย่างง่ายดาย

การรักษาและป้องกันโรค

การใช้เซลล์ในการรักษาและป้องกันโรคของกลุ่มคนที่มีปัญหาสุขภาพ อันเกิดจากความเสื่อมสภาพของเซลล์โดยครอบคลุมทุกระบบหลักสำคัญ เพื่อซ่อมแซมเซลล์ให้แข็งแรง และเสริมสร้างเซลล์ให้มีจำนวนมากพอที่จะปรับหน้าที่การทำงานของตัวเองให้กลับมาเป็นปกติ

โรคที่เหมาะต่อการใช้ “เซลล์ ซ่อม เซลล์” ได้แก่

โรคอันเกิดจากความเสื่อมของเซลล์สมองและประสาทสั่งการ เช่น อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ความพิการทางสมอง พัฒนาการช้าในเด็ก ความจำเสื่อม
โรคอันเกิดจากความเสื่อมของเซลล์อวัยวะร่างกาย ได้แก่ โรคหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไตเสื่อม
โรคข้อและเส้นเอ็น กระดูกเสื่อม
โรคความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ
วัยทองและฮอร์โมนไม่สมดุล และภาวะแก่ก่อนวัย
ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ อ่อนเพลีย เรื้อรัง ภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน รูมาตอยด์ ธาลัสซีเมีย

ความสวยความงาม และการชะลอวัย
กาลเวลาที่หมุนผ่านทำให้เราต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงและความร่วงโรยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้ มลภาวะ ความเครียด สารพิษยังช่วยเร่งให้เกิดความชราของเซลล์อีกด้วย สัญญาณแห่งวัย เช่น ริ้วรอย สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดสี ผิวที่หย่อนคล้อยเหี่ยวย่น สายตาที่พร่าเลือน ฮอร์โมนที่ลดลง เข้าสู่วัยทอง ไม่กระชุ่มกระชวยเหมือนก่อน...เพราะ “ความแก่” เกิดจากปัจจัยหลักคือ เซลล์ถูกทำลายมากกว่าการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน ทำให้ความสมดุลภายในเริ่มเสีย รวมทั้งการแสดงออกทางผิวหนังและริ้วรอยต่างๆ การทำเซลล์บำบัดจึงช่วยป้องกันความเสื่อมสภาพของเซลล์ และช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่

เทคโนโลยีเพื่อความงามในปัจจุบันส่วนใหญ่ ล้วนมีวิธีการที่ให้ผลเพียงชั่วคราว หรือมีผลแค่ปิดบังหรือเติมเต็มแต่เพียงภายนอกเท่านั้น ทั้งนี้เพราะเซลล์ที่ผิวหน้าของเรายังคงเป็นเซลล์เก่า การกระตุ้นการทำงานโดยเครื่องมือต่างๆ ก็เป็นการกระตุ้นเซลล์ที่อ่อนล้าเท่านั้น การใช้สารฉีดลดริ้วรอยหรือเติมเต็มร่องต่างๆ ก็ไม่ได้มีผลในการปรับปรุงโครงสร้างของผิวให้อ่อนเยาว์ลงแต่อย่างใด

 • ฟื้นฟู บำรุงผิวพรรณให้สดใส ทั้งแบบจำเพาะบริเวณใบหน้า และการบำรุงผิวทั้งร่างกาย
 • การใช้เซลล์เพื่อช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง ด้วยการเติมเต็มเซลล์ในตำแหน่งที่มีความเสื่อมสภาพของผิวพรรณ
 • สเต็มเซลล์ยังช่วยให้การฟื้นตัวสำหรับบุคคลที่มีการทำหัตถการความงามอื่น ๆ
 • โครงสร้างผิวทำงานดีขึ้น สร้างใยคอลลาเจนที่เป็นระเบียบ ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลง
 • เซลล์เม็ดสร้างเม็ดสีตามปกติ เส้นผมหนาและแข็งแรงขึ้น ต่อมต่างๆ ก็ผลิตฮอร์โมน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กล้ามเนื้อแข็งแรง
 • Sex และสมรรถภาพทางเพศ
  ลักษณะของความเป็นชายหรือหญิงซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งรูปร่าง สรีระ หน้าตา อารมณ์ และจิตใจ ถูกควบคุมด้วยฮอร์โมนจากอวัยวะที่จำเพาะของเพศนั้นๆ ฮอร์โมนที่ควบคุมการทำงานของผู้หญิงที่สำคัญคือ เอสโตรเจน (Estrogen) ส่วนผู้ชาย ฮอร์โมนสำคัญที่ควบคุมความเป็นผู้ชาย เรียกว่า เทสโทสเตอโรน (Testosterone) นอกจากจะกำหนดความแตกต่างทางร่างกายแล้ว ฮอร์โมนยังเป็นตัวกำหนดภาวะทางอารมณ์ หากอวัยวะไม่แข็งแรงย่อมส่งผลกระทบในการสร้างฮอร์โมน เกิดอาการวัยทอง แก่ก่อนวัย หัวล้าน หรือนกเขาไม่ขัน ฯลฯ ดังนั้นจุดเริ่มต้นของการแก้ปัญหาเรื่องเซ็กส์และสมรรถภาพทางเพศ จึงควรเริ่มต้นที่การบำบัดเซลล์และดูแลอวัยวะเหล่านี้ให้แข็งแรง จะช่วยทำให้ระบบการสร้างฮอร์โมนของหญิงและชายมีความสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายในภายหลัง

  รังไข่ มดลูก มีบทบาทสำคัญในการสร้างฮอร์โมนเพศหญิง เช่น เอสโตรเจน (Estrogen) โปรเจสเตอโรน (Progesterone)
  อัณฑะสร้างฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน (Testosterone)

  Loading...