Give us a Call
+6622772893
Send us a Message
Baac.contact@gmail.com
Opening Hours
Open Daily Until 8:00PM

ในโปรแกรมล้างพิษของ BAAC ทั้งหมดจะประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลักสำคัญๆ คือ

1) Check Up Program เพื่อตรวจประเมินภาวะสภาพปัจจุบันของร่างกาย และตรวจผลทางห้องปฏิบัติการ
2) Healthy Treatment Program การให้สารอาหารและวิตามินเพื่อช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ล้างพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบำรุงอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น

CHECK UP PROGRAM

1. Live blood Analysis
เป็นการตรวจวิเคราะห์ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด โดยนำเลือดเพียง 1 หยด มาวิเคราะห์ในขณะที่เลือดยังสดและมีชีวิตอยู่ แล้วนำมาส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์ชนิด Dark Field ที่มีกำลังขยายสูง เพื่อดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดง, เม็ดเลือดขาว, ไขมัน รวมทั้งสารประกอบตกค้างในน้ำเลือด เพื่อหาสิ่งผิดปกติและสารพิษที่ตกค้างในหลอดเลือด จำพวกสารโลหะหนัก ตะกั่ว ปรอท สามารถตรวจพบความผิดปกติในน้ำเลือดซึ่งช่วยให้รู้ว่ามีความเสี่ยงในการเกิดโรค และความเสื่อมของร่างกาย เพื่อนำไปสู่การฟื้นฟูและการรักษาที่ถูกวิธี

2. Advance Bio Body Scan
การตรวจวัดระดับความผิดปกติของอวัยวะทุกส่วนภายในร่างกาย ด้วยเครื่อง EIS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สามารถแยกแยะความผิดปกติ ครอบคลุมทุกระบบอวัยวะหลักได้อย่างละเอียดมากกว่า และลงลึกถึงปัญหาในรายละเอียดปลีกย่อย ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว และบอกแนวโน้มความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย โดยเป็นการตรวจด้วยวิธีการส่งกระแสไฟฟ้าอย่างต่ำซึ่งไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ผ่านขั้วไฟฟ้าเพื่อวัดค่าความต้านทานของของเหลวภายใน และของเหลวระหว่างเซลล์ (Interstitial Fluid) ที่เซลล์นำไปใช้โดยตรง นำมาแปลผลเพื่อวิเคราะห์ความเสื่อมของเซลล์นั้นๆ ออกเป็นรายงานสรุปสภาวะสุขภาพโดยรวมทั้งหมดในร่างกาย และยังสามารถเน้นการดูแลสุขภาพและปรับสมดุลของอวัยวะที่เริ่มมีความผิดปกติได้ตั้งแต่ระยะแรกๆ รวมถึงการแนะนำอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภค และให้สามารถดูแลตัวเอง เพื่อเป็นการป้องกันก่อนเกิดโรคร้ายขึ้นได้ในอนาคต โดยสามารถประเมินระบบการทำงานของร่างกาย ครอบคลุม 9 ระบบหลักสำคัญ คือ ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ระบบต่อมไร้ท่อ, ระบบขับถ่าย และระบบสืบพันธุ์, ระบบสั่งการของประสาทและกล้ามเนื้อ, ระบบการย่อยอาหาร, ระบบประสาทและสมอง, ระบบการเผาผลาญอาหาร, ระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ การติดเชื้อ และระบบทางเดินหายใจ

3. Laboratory Blood Test
เทคโนโลยีการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการวินิจฉัยโรค ตรวจสอบ และประเมินผลการรักษาได้อย่างรวดเร็ว เพื่อประโยชน์ในการป้องกันโรคสุ่มเสี่ยงก่อนที่จะเกิด

ANTI-AGNING PARENTERAL NUTRITION PROGRAM

1. Chelation Therapy
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ ที่มีส่วนประกอบหลักคือ กรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำหน้าที่สำคัญในการจับสารโลหะหนักที่สะสมตกค้างในร่างกาย แล้วนำไปขจัดออกทางระบบปัสสาวะ ช่วยบำรุงหลอดเลือด ลดปริมาณการเกิดอนุมูลอิสระ และลดการเกาะตัวของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง, ความดันสูง, โรคหัวใจหลอดเลือดอุดตัน, เวียนศีรษะ, อ่อนเพลีย, ภูมิแพ้, ข้ออักเสบ, ผู้ที่อุดฟันด้วยโลหะหนักมาเป็นเวลานาน

2. Liver Detoxification
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรเฉพาะของ BAAC ที่ช่วยการทำงานของตับในการกำจัดสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ป้องกันภาวะไขมันเกาะตับ และบำรุงสุขภาพ เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง สามารถต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม บรรเทาความรุนแรงของหวัดหรืออาการภูมิแพ้ ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์และคืนความสดชื่นให้แก่เซลล์ในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยง เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุราเป็นประจำ และผู้ที่รับประทานอาหารไม่ถูกหลักอนามัย เช่น อาหารรสจัด อาหารปิ้งย่าง นักธุรกิจหรือผู้บริหารที่สะสมความเครียดจากการทำงาน นอนดึก พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และมีสารพิษตกค้างสะสมอันเป็นสาเหตุให้ตับทำงานหนัก และนำไปสู่การเกิดโรคและภาวะต่าง ๆ เช่น อ่อนเพลีย ตับอักเสบ ตับแข็ง ฝีในตับ โรคเบาหวาน เป็นต้น

3. Aura Booster
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเป็นการมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากภายใน ปรับเปลี่ยนระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น เพื่อโครงสร้างของผิวที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้มากขึ้น และเป็นการบำรุงให้อาหารผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์มีความสมบูรณ์ สามารถต่อสู้และป้องกันการถูกทำลายจากปัจจัยต่าง ๆ ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยดำหมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี

4. Healthy Combination
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อฟื้นฟูร่างกาย ปรับสมดุล ลดความตึงเครียดในร่างกาย เป็นสิ่งสำคัญเพื่อต้านความชราและความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย เป็นวิธีที่รวดเร็วและลดปัญหาเรื่องการดูดซึมจากทางเดินอาหาร ส่งผลดีในการต่อต้านการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระและสารพิษต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมแซมและคืนความสดชื่นให้แก่เซลล์ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

5. Immune Booster

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องของการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

SUPPLEMENTARY NUTRITION

Early prevention is always better than late treatment.

N-Acetyl Cysteine
N-Acetyl Cysteine ช่วยในการสังเคราะห์กลูต้าไธโอน และบำรุงตับ ช่วยดีท็อกซ์ของเสียที่ตกค้างในตับ ทำให้ตับทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ผิวขาวใสกระจ่าง

Alpha Lipoic Acid
สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยในการกำจัดสารพิษได้อย่างดี บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวดูสดใส ต่อต้านความเสื่อมชรา เพราะมีคุณสมบัติมากกว่า CoQ10 ถึง 5 เท่า และมีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินอี และวิตามินซี 50 เท่า ร่างกาย สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่าย

Vitamin B12
บำรุงสมองและเซลล์ประสาท ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง และป้องกันโรคโลหิตจาง เพิ่มสมาธิ ความทรงจำ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และช่วยบรรเทาอาการเครียด

Vitamin B5
ช่วยระบบเผาผลาญ ระบบประสาท เสริมภูมิคุ้มกัน บรรเทาโรคภูมิแพ้ โรคไขข้ออักเสบ ภาวะเครียด นอนไม่หลับ มือเท้าชา และปัญหาด้านผิวหนัง

Vitamin B9 (Folic Acid)
ช่วยผลิตเม็ดเลือดแดง และควบคุมการทำงานของสมอง ช่วยในการหมุนเวียนของการสร้างเซลล์ ซึ่งจำเป็นในภาวะที่ร่างกายมีการติดเชื้อ โลหิตจาง สตรีระหว่างตั้งครรภ์ เยื่อหุ้มไขข้ออักเสบ หรือร่างกายมีการสูญเสียเลือด เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ที่ขาด Folic Acid จะอยู่ในภาวะเติบโตไม่เต็มที่ ผมหงอกเร็ว เฉื่อยชา เกียจคร้าน ขี้ลืม และแก่เร็ว

Loading...