Give us a Call
+6622772893
Send us a Message
Baac.contact@gmail.com
Opening Hours
Open Daily Until 8:00PM

           การทำเลเซอร์ (Laser: Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) เป็นการใช้พลังงานแสงที่มีความเข้มสูง ยิงไปที่เป้าหมายคือบริเวณผิวที่มีปัญหา เลเซอร์ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายอย่าง เช่น เลเซอร์ที่ช่วยลดริ้วรอย ใช้กรอผิวจะทำให้หนังกำพร้ามีการลอกตัว ริ้วรอยก็จะลดน้อยและจางลง ทั้งความร้อนของเลเซอร์ก็จะทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดตัว ผิวจึงดูตึงเรียบขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวเพิ่มขึ้น รูขุมขนเล็กลง ทำให้สภาพผิวหน้าโดยรวมดูดีขึ้น นอกจากนี้เลเซอร์ยังสามารถนำมาใช้ในการแก้ปัญหาอื่นๆ ของผิวได้ด้วย เช่น รอยแผลเป็น ปัญหาเส้นเลือดฝอยปานแดง ความผิดปกติของการอักเสบบนผิวหน้า กระ และรอยสักลึก ปาน กำจัดขน ปัญหาเส้นเลือดดำที่ขา รอยแผลนูน รอยแตกลายของผิว หูด ซึ่งแพทย์จะเลือกชนิดของเลเซอร์และพลังงานที่เหมาะสมเพื่อช่วยในการแก้ปัญหาเหล่านี้ของผิวพรรณ

 

Scarlet  (รักษาหลุมสิว ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า)

        เทคโนโลยี Fractional RF เป็นการใช้พลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุลงในรูปแบบ Focus Frequency ส่งผ่านพลังงานตามความลึกของชั้นผิวที่เหมาะสม ผ่านหัวเข็มเพื่อกระตุ้น 4 องค์ประกอบสำคัญ คือ Collagen, Elastin, Hyaluronic Acid, Smas โดยคลื่น RF ที่มีความถี่สูงเมื่อผ่านลงไปในชั้นผิวจะเปลี่ยนเป็นความร้อนไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญที่กล่าวมา ส่งผลให้ริ้วรอย แผลเป็น และหลุมสิวต่างๆให้กลับมาดีขึ้น ผิวดูยืดหยุ่น ผิวด้านนอกดูตึงกระชับเหมือนผิวเด็ก ผิวดูมีชีวิตชีวาเรียบเนียนสม่ำเสมอ หลังจากทำผิวจะดูอมชมพู ควรทำต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิว

Q-Switch  (รักษา ฝ้า กระ รอยแผลเป็น ช่วยทำให้ใบหน้าดูขาวใส)

          เป็นเลเซอร์ที่สามารถปล่อยพลังงานแสงระดับสูงในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งจะมีความถี่แบ่งเป็นประเภทการรักษาขึ้นอยู่กับปัญหา สามารถใช้รักษาฝ้า กระลึก รอยดำ ลบรอยสัก ริมฝีปากหมองคล้ำ เป็นต้น ซึ่งการทำงานของเลเซอร์จะเข้าไปทำลายเม็ดสีที่อยู่ใต้ผิว ชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ โดยจะทำให้เมลานินที่ผิดปกติกระจายแตกตัวออกและย่อยสลายไปในที่สุด จากนั้นปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ จางลง ควรทำต่อเนื่อง 5-15 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิว

Fine Scan (รักษารอยแผลเป็นจากสิว รูขุมขนกว้าง)

            เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ปราศจากการเปิดปากแผล ไม่ทำลายผิวหนัง โดยใช้หลักการการถ่ายเทพลังงานลงสู่ชั้นเซลล์ผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่โดยส่งตรงไปจนถึงชั้นคอลลาเจน ใช้รักษารอยแตกลาย รูขุมขนไม่กระชับ หลุมสิว รอยดำและริ้วรอยเล็กๆ หลังจากรักษา ผิวจะมีลักษณะดูอมชมพู ประมาณ 2-3 วัน จะเริ่มมีการผลัดเซลล์ผิว หลังจากนั้นประมาณ 1-2 สัปดาห์ จะพบกับผิวที่ดูเรียบเนียนขาวใสขึ้น รอยหมองคล้ำหายไป เนื่องจากเกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน เว้นระยะห่างเดือนละ 1 ครั้ง

Athron Lift (รักษาริ้วรอย เหี่ยวหย่น ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า)

           เป็นนวัตกรรมในการช่วยรักษาริ้วรอย เหี่ยวย่น ช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดความหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ยังปรับรูปหน้าให้เรียว ยกร่องแก้ม ริ้วรอยใต้ตาให้ตื้นขึ้น โดยใช้เทคนิคการรักษาด้วย คลื่นความร้อนสูง โดยมี ช่วงความถี่วิทยุแบบ monopolar RF ที่ลงได้ลึกกว่า เครื่อง RF ทั่วๆ ไป โดยความร้อนที่เกิดขึ้น จะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณหนาขึ้นและเรียบเนียนขึ้น

Soprano (โปรแกรมกำจัดขน ทำให้ผิวเรียบเนียน)

           เลเซอร์ที่ใช้ทำลายวงจรการเกิดของเส้นขนและช่วยแก้ปัญหาขนคุด โดยเลเซอร์จะอ่อนโยนต่อผิว ขณะทำจะรู้สึกอุ่นๆ โดยความร้อนจากเลเซอร์ที่สะสมจะทำให้รากขนอ่อนแอ หลังจากทำไปประมาณ 1 สัปดาห์ เส้นขนจะค่อยๆ หลุดร่วงไป ห้ามดึงหรือถอนขน เด็ดขาด ต้องทำต่อเนื่องประมาณ 8- 12 ครั้ง เส้นขนจะหายไปประมาณ 80-90%

Ultra Lipo (ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม)

          เทคโนโลยีใหม่ที่ใช้รีดไขมันที่ปลอดภัย ไม่ต้องพึ่งเข็มและการผ่าตัด โดยการใช้คลื่น (Ultrasound Cavitation) เข้าไปกระตุ้นการแตกตัวของชั้นไขมันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาส่วนเกิน ผิวเปลือกส้ม หรือผู้ที่ต้องการกระชับหลังจากการดูดไขมัน และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการป้องกันหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา สามารถทำได้กับทุกส่วนของร่างกาย ต่อเนื่องกันประมาณ 12-20 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิว

RF   (กระตุ้นสร้างคอลลาเจน ปกป้องการร่วงโรยของผิว)

         การกระตุ้นคอลลาเจนให้ตื่นอยู่ตลอดเวลา เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยไม่เยอะ ใช้เป็นทรีตเม้นท์ป้องกันความร่วงโรยของผิว ควรทำต่อเนื่องกันทุกสัปดาห์ ควบคู่กับทรีตเม้นท์บำรุงผิวหน้า ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว

Loading...