Give us a Call
+6622772893
Send us a Message
Baac.contact@gmail.com
Opening Hours
Open Daily Until 8:00PM

          ความหย่อนคล้อยของผิวเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ใครหลายคนต้องพบเจอเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ผิวหนังที่เคยเรียบเนียน จะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป มีริ้วรอยและสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายกว้างออก นอกจากนี้แรงโน้มถ่วงยังช่วยดึงให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าลดความกระชับลงเรื่อยๆ ทำให้เกิดรอยพับร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก กล้ามเนื้อที่คอและคางหย่อนยาน การยกกระชับผิวปรับรูปหน้านี้จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอวัยได้ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของผิวที่ตึงกระชับขึ้น และริ้วรอยดูเรียบตื้นขึ้นตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมผ่าตัด และไม่มีบาดแผล หรือรอยแผลเป็น

 

BOTOX

             เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ เมื่อยิ้มหรือแสดงอาการต่างๆ แล้วเกิดริ้วรอย หลังจากรักษาด้วยโบท็อก ปัญหาดังกล่าวจะดีขึ้นและจะหายไปภายใน 2-3 สัปดาห์ และสามารถใช้ปรับรูปหน้าบริเวณกราม ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น อยู่ได้ 3-4 เดือน

FILLER

            เป็นสารเติมเต็มใช้แก้ปัญหาร่องลึกหรือบริเวณที่อยากให้ดูเอิบอิ่มขึ้น สามารถใช้ปรับรูปหน้า บริเวณ จมูก คาง ร่องแก้ม และใต้ตาเป็นต้น จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี หลังจากนั้นจะค่อยๆ สลายไป

THREAD LIFTING

            ร้อยไหมยกกระชับ เป็นการกระตุ้นคอลลาเจนยกกระชับปรับรูปหน้า V-SHAPE เส้นไหมจะช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการสร้างเส้นใยอิลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว ใบหน้าจะกระจ่างใสดูอมชมพูและเต่งตึงขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย อยู่ได้ประมาณ 2 ปี

Made Collagen

              Made Collagenใช้หลักการของโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ทั้งมาเด้และคอลลาเจนจะทำงานประสานกันและส่งเสริมซึ่งกันและกันในการรักษา จะเข้าไปบำบัดริ้วรอยที่จุดต้นกำเนิดปัญหา โดยตัวยาของ Made Collagen จะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันทำให้การทำงานของมันมีประสิทธิภาพสูงสุด  Made Collagen จะฉีดทั้งหมด 16 จุดทั่วใบหน้า เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดในการบำรุงผิว จึงเปรียบเสมือนการให้สารอาหารแก่ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณ สดใสเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

PRP 

           นวัตกรรมคัดแยกสารที่มีคุณค่าในการบำรุงรักษาซ่อมแซมเซลล์ผิวจากเลือดของเราเอง โดยการจัดเก็บเลือดแล้วนำไปคัดแยกเซลล์ จะได้ส่วนที่เป็นน้ำเลือด (PRP- Mycell) ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญอย่าง เกล็ดเลือด สเต็มเซลล์และ Growth Factor ชนิดต่างๆ ไปฉีดบำรุงเซลล์ผิวหน้า ลำคอ และตำแหน่งต่างๆที่ต้องการ สามารถลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้า และสามารถเติมเต็ม ริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Meso Fat 

           เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องทำการดูดไขมัน เป็นการฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลด cellulite การทำ Meso Fat เป็นการสลายก้อนไขมันให้กลายเป็นไขมันเหลวแล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ ช่วยให้ความหนาของชั้นไขมันลดลงและผิวกระชับขึ้น

 

Loading...