Give us a Call
+6622772893
Send us a Message
Baac.contact@gmail.com
Opening Hours
Open Daily Until 8:00PM

ทรีตเม้นท์การปรนนิบัติดูแลสุขภาพผิวพรรณ เพื่อแก้ไขปัญหา โดยมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่ถูกทำลาย ปรับเปลี่ยนผิวที่มีสภาพแห้ง ขาดความชุ่มชื้น หรือมีริ้วรอย ให้กลับมามีสุขภาพผิวดี ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น โครงสร้างของผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นดีขึ้น โดยการให้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิวและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

PHONO
ทรีตเม้นท์ปรนนิบัติผิวด้วยคลื่นเสียง ซึ่งสามารถผลักวิตามินและตัวยาที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูสดใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ขณะทำจะรู้สึกอุ่นๆ สบายผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทำได้บ่อยครั้งที่ต้องการ

OXYGEN PLUS
วิทยาการใหม่ในการบำรุงผิวหน้า เป็นการนำน้ำแร่ผสานด้วยแรงดันออกซิเจนในการทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและ Detox ของเสียต่างๆ ไปพร้อมกัน เพื่อเผยผิวใหม่ ปิดท้ายด้วยการเติมวิตามินเพิ่มความขาวใสบำรุงผิว ขณะทำจะรู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบาย หลังจากทำจะสัมผัสถึงความสดชื่น ปัญหาความหมองคล้ำหายไป พร้อมพบกับผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสขึ้น เหมาะเป็นขั้นตอนแรกก่อนการทำ Laser และทรีตเม้นท์ต่างๆ ถัดไป

CCRYO THERAPY / OLD FRESH
เป็นการบำบัดผิวด้วยความเย็นซึ่งจะช่วยลดอาการอักเสบของชั้นเซลล์ผิว กระตุ้นการหดตัวของเส้นเลือด ลดอาการปวด และการสะสมความร้อนจากการทำเลเซอร์ อีกทั้งยังสามารถ Lock วิตามินต่างๆ ให้อยู่ในเซลล์ผิว พร้อมทั้งปิดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

MESO
เป็นทรีตเม้นท์ที่เติมสารอาหารให้กับเซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งสามารถผลักตัวยาวิตามินลงลึกได้ยิ่งกว่า โดยอาศัยหลักการ (Electroporation) แก้ปัญหาฝ้า กระ รอยดำ บำรุงผิวให้ขาวใสอย่างเห็นได้ชัด

ULTIMATE LIGHT
คลื่นแสงที่มีความเข้มสูง ซึ่งมีลักษณะสีเฉพาะที่ใช้รักษาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เช่น กระตุ้นคอลลาเจน ลดอาการแดงอักเสบของผิว ฆ่าเชื้อสิว ลดความมันบนใบหน้า เป็นต้น เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทำควบคู่กับเลเซอร์และทรีตเม้นท์ได้ทุกตัวเพื่อเป็นการเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

RF TREATMENT
การกระตุ้นคอลลาเจนให้ตื่นอยู่ตลอดเวลา เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยไม่เยอะ ใช้เป็นทรีตเม้นท์ป้องกันความร่วงโรยของผิว ควรทำต่อเนื่องกันทุกสัปดาห์ ควบคู่กับทรีตเม้นท์บำรุงผิวหน้า ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว

THERMAGE LIFTING
เป็นการนำเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยยกกระชับผิวได้เป็นอย่างดี สามารถทำได้ง่ายและสะดวกโดยปราศจากบาดแผล หลังจากทำผิวจะดูยกกระชับขึ้น สามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ปกติหลังทำทันที เหมาะกับทุกสภาพผิว ควรทำต่อเนื่อง 1 ครั้ง ต่อ 2 สัปดาห์ ต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิว

CHROMA THERAPY
ทรีตเม้นท์บำรุงฟื้นฟูผิวซึ่งจะมีพลังงานคลื่นแสงออกมาในเวลาเดียวกัน แก้ปัญหาความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยสิวและแผลเป็นต่างๆ ในระยะเวลาอันสั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

COLLAGEN INDUCE
เทคนิคใหม่ที่ใช้คอลลาเจนฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า ลดฝ้า กระ รอยดำ แบบเทคนิคเฉพาะของ BAAC

ULTRA LIPO
เทคโนโลยีใหม่ที่ใช้รีดไขมันที่ปลอดภัย ไม่ต้องพึ่งเข็มและการผ่าตัด โดยการใช้คลื่น (Ultrasound Cavitation) เข้าไปกระตุ้นการแตกตัวของชั้นไขมันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาส่วนเกิน ผิวเปลือกส้ม หรือผู้ที่ต้องการกระชับหลังจากการดูดไขมัน และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการป้องกันหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา สามารถทำได้กับทุกส่วนของร่างกาย ต่อเนื่องกันประมาณ 12-20 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิว

Loading...